0987.639.196

Chi phí đi xuất khẩu lao động đài loan 2017 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí đi xkld Đài Loan tổng bao nhiêu tiền đây là điều mà tất cả lao động có nhu cầu đi xkld Đài Loan đều quan tâm. Hằng ngày chúng tôi nhận được hàng trăm cuộc điện thoại từ lao động yêu cầu được tư vấn đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Nhưng hầu hết mọi lao động đều có một câu hỏi chung đó là “chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan hết bao nhiêu”. Điều này cũng dễ hiểu bởi hầu hết lao động có kinh tế không được khá giả. Họ đến từ những vùng quê nghèo như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh… Nơi mà nền kinh tế còn chưa phát triển. Họ phải đi vay mượn, tích góp từng đồng để có đủ số tiền chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Vậy chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan bao nhiêu tiền?

Chi phí đi xuất khẩu lao động làm việc tại Đài Loan
Chi phí đi xuất khẩu lao động làm việc tại Đài Loan

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan theo quy định của Cục Quản lý lao động ngoài nước như thế nào?

Theo Ban Quản lý Lao động Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc), người lao động nước ngoài đến Đài Loan làm việc phải cam kết toàn bộ các khoản chi phí mà lao động nước ngoài phải chi trả tại nước xuất khẩu lao động trước khi tới Đài Loan làm việc như tiền dịch vụ cho công ty môi giới; phí làm lý lịch tư pháp, tiền dịch vụ, học phí đào tạo, vé máy bay, lệ phí visa… và các khoản phí khác trong thời gian làm việc ở Đài Loan.

Các khoản chi phí đi XKLĐ Đài Loan người lao động phải nộp theo quy định trước khi đi gồm: Tiền môi giới (nếu có), tiền dịch vụ xuất khẩu lao động, lệ phí làm visa, hộ chiếu, khám sức khỏe, lý lịch tư pháp và học phí học nghề (nếu có), học phí học ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức cần thiết, tiền tham gia Quỹ Hỗ trợ việc làm ngoài nước, phí bảo hiểm (nếu có).

Tùy từng đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan công ty chúng tôi quy định mức phí cho người lao động, với chi phí cạnh tranh giữa các công ty thì người lao động có quyền lựa chọn những công ty uy tín ,có chất lượng dịch vụ tốt.

Lưu ý: lao động đi Đài Loan về hoặc có kinh nghiệm sau : cơ khí, hàn , CNC, tiện, mộc, đóng gói thực phẩm, may … luôn có sẵn đơn hàng, chi phí đi Đài Loan cũng tùy vào từng đơn hàng các bạn nhé

Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ được nộp ra sao?

Phí xuất cảnh lao động nộp tại công ty khi có thông báo từ phía công ty. Nộp trước khi xuất cảnh. Tùy từng đơn hàng cụ thể sẽ có mức chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan khác nhau. Trung tâm sẽ hỗ trợ lao động làm thủ tục vay vốn tại ngân hàng.

Các khoản chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan người lao động phải nộp theo quy định gồm: Tiền môi giới (nếu có), lệ phí làm visa, hộ chiếu, khám sức khỏe, lý lịch tư pháp và học phí học nghề (nếu có), học phí học ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức cần thiết, phí bảo hiểm (nếu có).

để nắm được chi phí đi xuất khẩu lao động đài loan của từng đơn hàng các bạn có thể liên hệ trực tiếp 0987639196 hoặc xem chi tiết các đơn hàng ngay tại website: http://www.congtyxuatkhaulaodongdailoan.com/

Lời Khuyên của chúng tôi dành cho lao động chuẩn bị đi Đài Loan

– Khi quyết định lựa chọn công ty nào, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin công ty đó, tham khảo những chia sẻ của người lao động đã và chuẩn bị xuất cảnh.
– Nên tham khảo tư vấn từ một số công ty khác nhau, dành thời gian tới trực tiếp các công ty để tìm hiểu quy mô, số lượng đơn hàng nhiều hay ít…
– Nên thường xuyên nắm bắt những thông tin mới nhất đặc biệt là từ các nguồn chính thống của cục quản lý lao động ngoài nước hay trung tâm lao động ngoài nước…

Ngoài ra để biết thêm thông tin về chi phí đi đài loan trong năm 2016-2017 bạn có thể gọi 0987639196 để được tư vấn cụ thể.

Từ khóa tìm kiếm: 

chi phi di xuat khau lao dong sang dai loan,
chi phí xuất khẩu lao động đài loan,
chi phí đi xkld đài loan bao nhiêu,
chi phi di dai loan het bao nhieu,
chi phi xuat canh di dai loan la bao nhieu,
chi phi xuat khau lao dong dai loan,
chi phi xuat khau lao dong sang dai loan,
đi đài loan hết bao nhiêu tiền,
di lao dong dai loan het bao nhieu tien,
đi xkld đài loan tháng khoảng đk bao nhiêu,
đi xuat khau lao đông đai loan cac khoan chi phi,
di xuat khau lao dong tai dai loan chi phi het bao nhieu,

 

NOTE: ===================== ----------------

Lưu ý : liên hệ cán bộ tuyển dụng để nắm được lịch tuyển chính xác cũng như chỉ tiêu lấy thêm người của các nhà máy ( do số lượng lấy thêm nhỏ hoặc chưa kịp đưa lên ).

---------------------

Liên hệ cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết đơn hàng:


Mr.TUYÊN : 0987639196

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.