Hồ sơ xin cấp Giấy thông hành dành cho lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan ]

I. Loại giấy tờ cần chuẩn bị:

1. Công văn đề nghị của Cơ quan Di trú Đài Loan: 01 bản chính
2. Tờ khai xin cấp Giấy thông hành đã điền đủ nội dung và dán ảnh (Mẫu TK/HC/GTH): 01 bản chính
3. Hộ chiếu: 01 bản chính
Trường hợp mất hộ chiếu, cần có:
– Giấy chứng minh mất Hộ chiếu
– Chứng minh nhân dân hoặc Giấy xác nhận nhân sự do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp (Mẫu XNNS)
4. Ảnh (cỡ 4cm x 6cm): 02 chiếc
5. Lý lịch cư trú của người xin cấp lấy trong hệ thống quản lý cư trú của cơ quan chức năng Đài Loan: 1 bản
6. Lệ phí: Kể từ ngày 15/01/2013, lệ phí cấp phát Giấy thông hành như sau:
Cấp mới: 1.100 Đài tệ/quyển
Cấp lại (do hỏng, mất): 1.400 Đài tệ/quyển
7. Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ cầmau-giay-thong-hanh-dai-loann gửi đến 1 chiếc

II. Thời gian:3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ

III. Nơi cấp Giấy thông hành:
Đơn vị, cá nhân làm thủ tục xin cấp Giấy thông hành sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ theo mục I nêu trên, có thể tự tới làm thủ tục xin cấp tại địa chỉ: Tầng 3, số 65, đường Tùng Giang, thành phố Đài Bắc;
Hoặc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và lệ phí theo quy định tại mục I nêu trên rồi gửi theo đường bưu điện tới địa chỉ: Tầng 2, số 101, đường Tùng Giang, thành phố Đài Bắc, sẽ được Ban Quản lý lao động tiếp nhận, chuyển tới nơi làm thủ tục cấp Giấy thông hành và hỗ trợ gửi trả kết quả về cho đương sự theo địa chỉ trên phong bì chuẩn bị sẵn (chỉ nhận hồ sơ của lao động Việt Nam).

IV. Các nội dung cần chú ý:
Do nhân lực có hạn nên Ban Quản lý lao động không thể thông báo các trường hợp hồ sơ gửi đến không hợp lệ. Để tránh tình trạng do hồ sơ không đầy đủ làm ảnh hưởng đến tiến độ xử lý và cấp phát giấy tờ, đề nghị các cá nhân, đơn vị làm thủ tục xin cấp Giấy thông hành đặc biệt chú ý các nội dung sau:
1. Yêu cầu người xin cấp Giấy thông hành phải điền đầy đủ các nội dung trong Đơn xin cấp Giấy thông hành bằng tiếng Việt (Mẫu đơn TK/HC/GTH );
2. Căn cứ số lượng hồ sơ xin cấp Giấy Thông hành, dán đủ tem cho phong bì gửi trả kết quả, hạn chế trạng phải gửi bù tiền cước bưu điện, ảnh hưởng tới thời gian nhận Giấy thông hành;
3. Số điện thoại tư vấn và tra hỏi tiến độ cấp phát Giấy thông hành:
Bộ phận lãnh sự Văn phòng (Nếu hồ sơ nộp tại: Tầng 3, số 65, đường Tùng Giang, thành phố Đài Bắc): 02.2516.6626, máy lẻ 303.
Ban Quản lý lao động Việt Nam (Nếu hồ sơ gửi tới Tầng 2, số 101, đường Tùng Giang, thành phố Đài Bắc): 02.2504.3477, máy lẻ 102 (đề nghị gọi vào ngày làm việc, sáng từ 9h30 đến 11h30, chiều từ 4h30 đến 6h00).

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN
- Lao động lên trực tiếp văn phòng khai form
- Khám sức khỏe tại bệnh viện (công ty hướng dẫn)
- Nhập học cấp tốc (khoảng 1 tháng)
- Bổ xung hồ sơ (xem thêm: Hồ sơ cần chuẩn bị khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan)
- Tiến cử thi tuyển đơn hàng
- Nếu trúng tuyển đơn hàng lao động chuẩn bị tiền đảm bảo hợp đồng và làm Visa. Khi xuất cảnh hoàn thiện tài chính theo thông báo của Công ty.
NOTE: ===================== ----------------

Lưu ý : liên hệ cán bộ tuyển dụng để nắm được lịch tuyển chính xác cũng như chỉ tiêu lấy thêm người của các nhà máy ( do số lượng lấy thêm nhỏ hoặc chưa kịp đưa lên ).

---------------------

Liên hệ cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết đơn hàng:


CBTD 1 : 0987639196


CBTD 2 : 0964955758

Hồ sơ xin cấp Giấy thông hành dành cho lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan ]
Xếp hạng bài viết này

Comments

comments

xkld dai loan

Gửi phản hồi

Gọi ngay