Giới thiệu chung về XKLD Isalco 2017

Công ty Cổ phần Vận tải biển và Xuất khẩu lao động (viết tắt là ISALCO) là Doanh nghiệp Nhà nước thuộc Trường Đại học Hàng Hải/ Bộ Giao thông Vận tải, có giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động Chi nhánh ISALCO tại Hà Nội được giao ủy quyền trong việc tuyển chọn, đào tạo và làm mọi thủ tục trong việc xuất khẩu lao động.

Trải qua 20 năm hình thành phát triển, ISALCO Hà Nội tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận tải biển và xuất khẩu lao động. Với tấm nhìn “ ISALCO HÀ NỘI trở thành một trong những Công ty hàng đầu về Xuất khẩu lao động và du học uy tín hàng đầu Việt Nam” .Với gần 20 năm hình thành và phát triển ISALCO Hà Nội đã và đang mag lại nhiều hơn những cơ hội cho người lao động Việt Nam,góp phần xóa đói giảm nghèo theo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà Nước. Với phương trâm “ UY TÍN LÀ SỨC MẠNH – KẾT NỐI ĐỂ THÀNH  CÔNG “ ISALCO Hà Nội  luôn hiểu rõ cơ hội và thách thức của mình. Từ đó, không ngừng nỗ lực và cố gắng nhằm xây dựng một ISALCO Hà Nội vững mạnh- thành công. Vì sự nghiệp làm giàu cho Đất Nước.

Hình thành & Phát triển

ISALCO Hà Nội được  thành lập cuối năm 1998. Trải qua 20 năm hình thành phát triển, ISALCO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận tải biển và xuất khẩu lao động. Mỗi năm đưa hàng nghìn kĩ sư,tu nghiệp sinh,lao động phổ thông thuộc đủ các ngành nghề sang Nhật Bản, Đài Loan,Hàn Quốc học tập và làm việc.

Với mong muốn “mang lại việc làm ổn định cho mọi người”, ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bô nhân viên Công Ty ISALCO Hà Nội luôn cố gắng nỗ lực xây dựng mối quan hệ tốt nhất để phục vụ nhu cầu tìm kiếm việc làm cũng như hướng đi mới cho người dân Việt Nam./.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 03, Ngách 08, Ngõ 76, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Liên hệ: 096 495 57 58 – 0949 772 138 
Website: http://www.congtyxuatkhaulaodongdailoan.com/
Mail: tuvanxuatkhaulaodonguytin@gmail.com

Comments

comments

Gọi ngay 0964955758