Hotline: 096.495.57.58
Chat Facebook
Gọi điện ngay

CẬP NHẬP ĐƠN HÀNG XKLD ĐÀI LOAN

NGÀY TUYỂNNHÀ MÁY/NGÀNH NGHỀGIỚI TÍNHKHU VỰCCHI TIẾT
31/10/2018NHÂN BẢO - NỮ - ĐIỆN TỬNỮĐÀO VIÊNXem thêm
23/11/2018Thy Kỷ - Điện tửNam - nữCao hùngXem thêm
16/11/2018CỰ ĐẠI - SẢN XUẤT LINH KIỆN XE ĐẠPNAMĐÀI TRUNGXem thêm
08/11/2018Kim vận NỮ ĐIỆN TỬNỮđào viênXem thêm
PV SkypeNhã Chức - DệtnữĐài NamXem thêm
FormKhu Thần Cương- Nam - DệtNamĐài trungXem thêm
Home / Hỏi đáp về xuất khẩu lao động Đài Loan / Hướng dẫn thủ tục làm visa đi Đài Loan 2018 nhanh nhất

Hướng dẫn thủ tục làm visa đi Đài Loan 2018 nhanh nhất

Để làm được visa đi Đài Loan lao động, người lao động có thể nhờ công ty làm dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan làm hộ hoặc cũng có thể tự làm.

Để có thể tự làm được Visa đi Đài Loan lao động, người lao động cần biết và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

Hướng dẫn thủ tục làm visa đi Đài Loan
Hướng dẫn thủ tục làm visa đi Đài Loan

Điều quan trọng nhất đó là việc Công dân Việt nam muốn đi lao động có thời hạn tại Đài Loan phải thông qua một Công ty môi giới lao động của Việt Nam.

Công ty môi giới lao động Việt Nam phải có giấy phép xuất khẩu lao động của Chính phủ Việt Nam. Hồ sơ xin cấp visa lao động cần có đầy đủ bản chính và bản copy các loại giấy tờ như sau:

  1. Hộ chiếu Việt Nam có hạn sử dụng ít nhất 6 tháng theo thông lệ quốc tế.
  2. Form khai xin cấp visa lao động, mỗi người lao động cần đọc kỹ các qui định được in ở mặt sau mỗi tờ form khai và đích thân ký tên.
  3. Hai ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  4. Giấy phép chiêu mộ.
  5. Giấy phép nhập cảnh.
  6. Phiếu thẩm định hồ sơ thuê lao động Việt Nam đến làm việc có thời hạn tại Đài Loan.
  7. Thư yêu cầu của chủ thuê lao động.
  8. Giấy uỷ quyền của chủ thuê lao động.
  9. Hợp đồng lao động được ký giữa người lao động và chủ thuê.
  10. Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ lao động tại nước ngoài.
  11. Chứng chỉ học nghề hướng nghiệp nếu có.
  12. Lý lịch tư pháp có hiệu lực trong 6 tháng kể từ ngày cấp.
  13. Bản cam kết về lương và chi phí khác của lao động nước ngoài sang làm việc tại Đài Loan có chữ ký xác nhận của người lao động, chữ ký và con dấu của giám đốc công ty môi giới Việt Nam và cơ quan chủ quản cấp nhà nước của công ty môi giới Việt Nam đó.
  14. Bản cam kết vay nếu có khoản vay.
QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN
- Lao động lên trực tiếp văn phòng khai form
- Khám sức khỏe tại bệnh viện (công ty hướng dẫn)
- Nhập học cấp tốc (khoảng 1 tháng)
- Bổ xung hồ sơ (xem thêm: Hồ sơ cần chuẩn bị khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan)
- Tiến cử thi tuyển đơn hàng
- Nếu trúng tuyển đơn hàng lao động chuẩn bị tiền đảm bảo hợp đồng và làm Visa. Khi xuất cảnh hoàn thiện tài chính theo thông báo của Công ty.
NOTE: ===================== ----------------

Lưu ý : liên hệ cán bộ tuyển dụng để nắm được lịch tuyển chính xác cũng như chỉ tiêu lấy thêm người của các nhà máy ( do số lượng lấy thêm nhỏ hoặc chưa kịp đưa lên ).

---------------------

Liên hệ cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết đơn hàng:


Hotline: 0964 955 758


facebook: https://www.facebook.com/quangkojxkld

Comments

comments

Check Also

Thời gian xuất cảnh khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Thời gian xuất cảnh khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan?

Thời gian xuất cảnh khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan Chương trình xuất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.