Hotline: 096.495.57.58
Chat Facebook
Gọi điện ngay

CẬP NHẬP ĐƠN HÀNG XKLD ĐÀI LOAN

NGÀY TUYỂNNHÀ MÁY/NGÀNH NGHỀGIỚI TÍNHKHU VỰCCHI TIẾT
31/10/2018NHÂN BẢO - NỮ - ĐIỆN TỬNỮĐÀO VIÊNXem thêm
23/11/2018Thy Kỷ - Điện tửNam - nữCao hùngXem thêm
16/11/2018CỰ ĐẠI - SẢN XUẤT LINH KIỆN XE ĐẠPNAMĐÀI TRUNGXem thêm
08/11/2018Kim vận NỮ ĐIỆN TỬNỮđào viênXem thêm
PV SkypeNhã Chức - DệtnữĐài NamXem thêm
FormKhu Thần Cương- Nam - DệtNamĐài trungXem thêm
Home / Tin tức Xkld / Thông tin các loại hộ chiếu tại Việt Nam hiện nay

Thông tin các loại hộ chiếu tại Việt Nam hiện nay

thong-tin-cac-loai-ho-chieu-tai-viet-nam-hien-nay
thong-tin-cac-loai-ho-chieu-tai-viet-nam-hien-nay

Hộ chiếu có mục đích xác nhận công dân được phép xuất cảnh và được phép nhập cảnh tại nước sở tại. Cụ thể ở Việt Nam, để ra nước ngoài làm việc hay lao động, bạn phải có hộ chiếu, hiện nay hộ chiếu Việt Nam có thể chia làm 03 loại.

Hộ chiếu Phổ Thông (Popular Passport):

Hộ chiếu này được cấp cho mọi công dân Việt nam, có hộ khẩu và Chứng minh nhân dân, có đầy đủ quyền công dân. Hộ chiếu có giá trị trong vòng 10 năm kể từ ngày cấp, được quyền đến tất cả các nước. Người cầm hộ chiếu này khi nhập cảnh tại các cửa khẩu quốc tế phải qua các lối đi thông thường và có thể được miễn visa nhập cảnh theo qui định của các nước đến. Người du học hoặc xuất cảnh định cư cũng sử dụng hộ chiếu phổ thông.

Hộ Chiếu Công Vụ (Official Passport):

Loại hộ chiếu này được cấp cho các quan chức chính phủ đi nước ngoài do công vụ của nhà nước. Hộ chiếu có giá trị trong vòng 05 năm kể từ ngày cấp, được quyền đến tất cả các nước. Người cầm hộ chiếu này có quyền ưu tiên qua các cổng đặc biệt khi nhập cảnh và được ưu tiên miễn visa nhập cảnh theo qui định của nước đến.

Hộ Chiếu Ngoại Giao (Diplomatic Passport):

Hộ chiếu ngoại giao được cấp cho các quan chức ngoại giao của chính phủ đi nước ngoài công tác. Hộ chiếu có giá trị trong vòng 05 năm kể từ ngày cấp, được quyền đến tất cả các nước. Người cầm hộ chiếu này có quyền ưu tiên qua các cổng ưu tiên đặc biệt khi nhập cảnh và được ưu tiên miễn visa nhập cảnh theo qui định của nước đến.

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN
- Lao động lên trực tiếp văn phòng khai form
- Khám sức khỏe tại bệnh viện (công ty hướng dẫn)
- Nhập học cấp tốc (khoảng 1 tháng)
- Bổ xung hồ sơ (xem thêm: Hồ sơ cần chuẩn bị khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan)
- Tiến cử thi tuyển đơn hàng
- Nếu trúng tuyển đơn hàng lao động chuẩn bị tiền đảm bảo hợp đồng và làm Visa. Khi xuất cảnh hoàn thiện tài chính theo thông báo của Công ty.
NOTE: ===================== ----------------

Lưu ý : liên hệ cán bộ tuyển dụng để nắm được lịch tuyển chính xác cũng như chỉ tiêu lấy thêm người của các nhà máy ( do số lượng lấy thêm nhỏ hoặc chưa kịp đưa lên ).

---------------------

Liên hệ cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết đơn hàng:


Hotline: 0964 955 758


facebook: https://www.facebook.com/quangkojxkld

Comments

comments

Check Also

Hãy đọc kỹ bài này trước khi đi XKLD Đài Loan 2018

Hãy đọc kỹ bài này trước khi đi XKLD Đài Loan 2018

Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn những kiến thức cơ bản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.